นาทีนี้ต้อง ieo เท่านั้น!!

การันตรีด้วยนายจ้างทีมีคุณภาพ เรทสูง locations ให้เลือกเยอะ ไม่ต้องจ่ายค่าโครงการแพงๆ แต่ก็ไปโกยเงินหลายแสนได้เหมือนกัน
ค่าโครงการ 62,900 บาท

** ราคาโปรเปิดตัวนี้รับเพียง 50 คนแรกเท่านั้น รีบบบบ **

Employer

Gallery

REVIEW

รีวิวโดนๆ จากน้องๆ จ้า

พี่ๆ ให้คำแนะนำดีมากตั้งแต่เริ่มคุยกับพี่ๆเค้าเลยค่า ตอนที่จะไปทำวีซ่าพี่ๆก็ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่ควรจะตอบหรือเอกสารอื่นๆ คอยดูแลตั้งแต่ก่อนไป ระหว่างไป กลับมาแล้วก็คอยสอบถาม เวลาอยู่ที่อเมริกาก็ยังสามารถถามเรื่องอื่นๆกับพี่ได้ด้วยค่ะ
ขอบคุณพี่บอลพี่อ้อมแล้วก็ทุกๆคนเลยค่ะ�

Koii Ponpanee

ขอบคุณประสบการณ์ใหม่ๆครั้งนี้มากคะ ที่ IEO ได้ช่วนเหลือในการเข้าร่วมโครงการการอย่างเต็มที่ทำให้เราได้ไปเจออะไรดีๆได้ใช้ชีวิตถึงจะเป็นช่วงเวลาไม่นานแต่รู้สึกมากๆ นี่กลับมาแล้วยังคิดถึงฝรั่งเศสมากๆและมีแพลนว่าจะไปอีกค่ะ 😊

Parry Princes

ผมไป Work 2017 ครับ
ไปที่ NY สนุกมากเลย พี่ๆดูแลดีมากๆเป็นกันเอง
ดูแลตั้งแต่ก่อนไปจนถึงหลังกลับมาประทับใจมากๆครับ

TeeRak Thaninpit

ได้เข้าร่วมโครงการเมื่อปีที่แล้ว ดูแลดีมากๆค่ะตลอดระยะเวลาที่รอยื่นเรื่อง ทุกขั้นตอนเมื่อเกิดปัญหาตอนอยู่ที่อเมริกาก็ได้รับการติดต่อและช่วยเหลือจากพี่ๆเป็นอย่างดี อุ่นใจ ไม่ผิดหวังค่ะ 🙂

Pimmscup Htcn

พี่ๆดูแลดีค่ะ ให้คำปรึกษาและช่วยทุกเรื่อง ไม่ได้ทิ้งเด็กเหมือนที่เคยอ่านมาจากเอเจนซี่อื่น ได้มีประสบการณ์ดีดีที่อเมริกาก็เพราะที่นี่ คิดไม่ผิดที่เลือกไปกับที่นี่ ค่ะ

Juty Wiseswoharn

WAT2016 ตอนสัมภาษณ์วัดระดับภาษา พี่ๆถามว่าทำไมถึงเลือกที่นี่ ตอนนั้นจำได้ว่าเราตอบไปว่า ไม่รู้เหมือนกัน ดูทุกเอเจ้น แต่ชอบอันนี้สุด สมัครตั้งแต่เปิดโครงการ ดูแลตั้งแต่อยู่อเมริกา โทรถามอัพเดตความเป็นอยู่ จนกระทั่งมาเยี่ยมแต่หนูไม่อยู่ก็ฝากขนมไว้ 5555 จนตอนนี้เรารู้สึกว่า เราไม่เสียใจเลยที่เลือกที่นี่

Apinya Romanoff